06-02-18, 11:31

Tham gia: 06-02-18

Số bài viết: 0

xem tu vi 2018 cho hay nhiều Cự Giải không chịu học lý thuyết hoặc trong các buổi học về nghệ thuật tự do, bạn sẽ thấy nó rất nhàm chán, khó có thể tập trung để ghi nhớ những khái niệm tẻ nhạt. Nhưng các môn khoa học lại thu hút bạn, tham gia vào một loạt các thí nghiệm, có tính thực tế cao bạn cảm thấy hứng thú hơn.

 Theo mật ngữ 12 chòm sao, trong tháng 6, sao Thủy làm thay đổi Cự Giải rất nhiều. Sao Thủy đại diện cho trí tuệ và thông tin liên lạc, vị trí này mang lại cho bạn khả năng ngôn ngữ tốt hơn và nâng cao kỹ năng tổ chức, kiến thức rất có lợi cho việc học tranh luận, dịch thuật và các việc tương tự. Nếu bạn có cơ hội được đào tạo, hoặc tham gia vào một số trao đổi học thuật chắc chắn kết quả rất tuyệt vời. Bạn không hài lòng với kiến thức đang có và chủ động hơn để tìm kiếm thông tin, mở rộng thêm kiến thức.
 
Sao Thủy khôi phục sự yêu thích nghệ thuật của Cự Giải, đây là dấu hiệu tốt. Vì vậy, xem tuoi xong nha 2018 cho hay giai đoạn này, việc học đối với bạn trở nên tương đối dễ dàng. Bạn được tiếp xúc với rất nhiều cố vấn, họ giúp bạn đạt được thành tíc đáng kể. Nhưng Cự Giải chưa bao giờ tập trung quá nhiều vào những thứ không liên quan tới việc học hay thành tích học tập. Vì thế, cơ hội tới nhưng còn phụ thuộc vào thái độ cũng như mục đích của bạn mới biết mức độ thành công tới đâu.
1
Ngày giờ hiện tại: 23/02/18, 23:08    Thành viên Online: 0