09-01-18, 11:30

Tham gia: 28-07-15

Số bài viết: 0

 Cùng thai nhi 38 tuần tuổi cùng các kiến thức sau đây có thể cập nhật được đâu là quá trình hình thành của trẻ, đâu là các thay đổi của mẹ và những công việc mẹ cần làm trong đã bước qua các tuần thai khó khăn trước.

 
 
Trẻ ở thai nhi 38 tuần tuổi tăng trưởng như thế nào?
Trẻ không ngừng nạp thêm mỡ dưới da để có thể kiểm soát thân nhiệt cơ thể sau khi sinh ra. Bé đã dài chừng 50cm và trong lượng khoảng 3,2kg, bằng khoảng 1 quả dưa hấu nhỏ, các con trai thường nặng hơn nữ một chút. Những lớp biểu bì bề mặt tiếp tục được trút bỏ và thay vào bằng các lớp tế bào mới bên dưới.
 
Cuộc sống của mẹ đổi thay gì khi thai nhi 38 tuần tuổi?
Trong các lần thăm khám mỗi tuần, bác sĩ nhất định khám thai nhi của mẹ bầu để xem mức độ to và chỗ nằm của bé. Các bạn cũng có thể được khám bên trong coi cổ tử cung có dấu hiệu có những hiện tượng giãn ra chưa. Là cách bác sĩ sử dụng để dự đoán chuẩn xác lúc nào bé sẽ ra đời.
 
 
Mẹ bầu nên mua những gì khi thai nhi 38 tuần tuổi
Nếu như mẹ bầu định cho bẻ bú sữa của mình hãy chuẩn bị ngay và đem theo chúng đến phòng bệnh. Ngực của mẹ bầu lúc để con bú có thể thay đổi 1-2 size so với trước lúc mang thai. Hãy nhớ chuẩn bị miếng lót ngực đặt trong áo ngực để thấm sữa rỉ ra với thuốc mỡ lông cừu tiêu chuẩn y tế để bôi vào núm vú. Tránh dùng nếu bạn dị ứng cùng bông
1
Ngày giờ hiện tại: 18/01/18, 19:00    Thành viên Online: 0