Trường mẫu giáo Chim non giữ vững và phát huy truyền thống

Ngày 05/10/2007, nhận quyết định của các cấp lãnh đạo, đồng chí Bùi Thị Kim Xuân nguyên là hiệu trường trường mầm non Lạc Trung được điều động sang làm hiệu trường trường MG Chim non với nhiệm vụ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đã được xây dựng trong suốt hơn 50 năm qua của nhà trường.
 

Mang theo kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, đ/c Xuân tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động và phong trào trong toàn trường, giữ vững và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, lấy học sinh làm trung tâm. Nhà trường luôn thực hiện phương châm “Chăm sóc và giáo dục toàn diện cho trẻ về Đức- Trí- Thể- Mỹ” và “Nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ nhằm đặt nền móng đầu tiên cho việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ”. Chị Ánh Nguyệt có hai con sinh đôi đều học ở trường MG Chim non nói: “Hai bé nhà tôi học ở đây ba năm rồi, từ lúc còn chưa biết nói. Vì là hai bé sinh đôi nên rất khó nuôi. Từ khi đi học, hai cháu chịu ăn, chịu ngủ, rất thích được đến lớp. Chính vì điều đó nên tôi rất yên tâm khi đi làm”.
 

Với môi trường làm việc đặc tính nhiều nữ, để tạo điều kiện cho cán bộ và giáo viên trong trường yên tâm giảng dạy, nhà trường luôn động viên, quan tâm tới từng cô giáo và gia đình. Ngày 8/3/2008, Nhà trường tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ đã có sự tham gia nhiệt tình của các chàng rể, đây là một nét độc đáo chỉ có ở trường Chim non. Buổi lễ kỷ niệm đã để lại một dư âm không thể quên trong lòng các đại biểu và khách mời, đặc biệt là các em giáo sinh đang thực tập. Em Phạm Ngọc Thu thay mặt cho lớp sinh viên đang thực tập tại nhà trường phát biểu cảm tưởng: “Em đã thực tập bốn tuần và thấy đây là môi trường làm việc tuyệt vời. Hôm nay em thấy rất vui, yêu nghề hơn và yêu trẻ hơn. Em cảm thấy đã lựa chọn đúng khi theo nghề này”. 
 

Để thực hiện tốt hơn việc nuôi dạy các cháu, nhà trường đã xây dựng website với địa chỉ www.maugiaochimnon.edu.vn ;và hộp thư điện tử: lienhe@maugiaochimnon.edu.vn

Phương Linh-Phóng viên báo Gia đình và trẻ em

Các tin khác
[Quay lại]
Khen thưởng
Hỗ trợ trực tuyến
(04) 3971.4881 092 629 8668
Liên kết website